19:51 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Than Hạ Long gặp mặt các Phó phòng, Phó quản đốc năm 2022
Thứ Sáu, ngày 22/07/2022

Vừa qua, Công ty Than Hạ Long đã tổ chức gặp mặt 159 đồng chí là Phó phòng, Phó Quản đốc các Phân xưởng, đây là lực lượng rất quan trọng trong việc tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ, điều hành sản xuất, góp phần tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua.

Công ty Than Hạ Long gặp mặt các Phó phòng, Phó quản đốc năm 2022

Giám đốc Công ty Nguyễn Đình Thịnh yêu cầu mỗi CBCNV nói chung và các Phó phòng, Phó QĐ cần tích cực học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc Công ty đã thông tin nhanh một số kết quả chủ yếu về SXKD mà Công ty Than Hạ Long đã đạt được 6 tháng đầu năm 2022. Sản lượng than nguyên khai 994.000 tấn, đạt 58,5% KH năm; Than tiêu thụ 929.000 tấn, đạt 56,2% KH năm; Mét lò đào 9.656 mét, đạt 53,6% KH năm; Doanh thu 1.271 tỷ đồng, đạt 57,7% KH năm; Thu nhập bình quân 17 triệu đồng/người/tháng.

Ngoài ra, Công ty còn thực hiện tốt công tác An toàn - Vệ sinh lao động và các hoạt động chăm lo đến đời sống, việc làm của cán bộ công nhân viên (CBCNV). Có được kết quả trên là nhờ sự đoàn kết nỗ lực cố gắng của cả tập thể CBCNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Phó phòng, Phó Quản đốc các đơn vị trong Công ty. Trong thời gian tới, Công ty đang nỗ lực triển khai Dự án khai thác mỏ hầm lò Khe Chàm II-IV, đây là mỏ lớn, hiện đại, khi xây dựng thành công sẽ đạt công suất 3,5 triệu tấn than hầm lò/năm. Mỏ xây dựng theo tiêu chí “Mỏ hiện đại - Mỏ an toàn - Mỏ sạch - Mỏ ít người - Mỏ năng suất cao”. Từ đó, yêu cầu mỗi CBCNV nói chung và các Phó phòng, Phó Quản đốc cần tích cực học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ, điều hành để góp phần xây dựng Dự án thành công.

Công ty Than Hạ Long gặp mặt các Phó phòng, Phó quản đốc năm 2022

Phó Quản đốc Phân xưởng Khai thác 5 Phạm Kiên Quyết phát biểu ý kiến

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã lắng nghe, giải đáp những kiến nghị, đề xuất của các Phó phòng, Phó Quản đốc về điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ và các quy chế, quy định của Công ty.

Công ty Than Hạ Long gặp mặt các Phó phòng, Phó quản đốc năm 2022

Bí thư Đảng ủy Công ty Trần Danh Nghị phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trần Danh Nghị, Bí thư Đảng ủy; Phạm Văn Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những bài phát biểu quan trọng, đánh giá cao sự đóng góp công sức của các Phó phòng, Phó Quản đốc trong Công ty. Đồng thời nhấn mạnh cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết sáng tạo trong đội ngũ Phó phòng, Phó Quản đốc để góp phần cùng toàn Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Các đơn vị thành viên