08:15 ICTThứ Hai, 02/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV trao tặng trang thiết bị cho chốt kiểm dịch tại xã Đắk Ru
Thứ Sáu, ngày 04/06/2021

Chiều ngày 02/6/2021, đại diện Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã trao tặng trang thiết bị cho chốt kiểm dịch tại xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.


Nắm bắt được thông tin chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid -19 trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã không quản vất vả ngày đêm kiên trì bám chốt thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt cho hàng vạn người qua lại trên tuyến đường này, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã thực hiện hỗ trợ 10 máy đo thân nhiệt và một số trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch cho huyện Đắk R’lấp với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Đồng thời đại diện Công ty cũng đề xuất với các sở, ban, ngành cho tiến hành phun xịt sát trùng, khử khuẩn ngay tại chốt kiểm dịch cho các phương tiện trước khi vào tỉnh Đắk Nông. Chi phí phun xịt thuốc có thể được xã hội hóa và Công ty Nhôm Đắk Nông sẵn sàng dẫn đầu để hỗ trợ nguồn chi phí này.

 Đắk Ru là cửa ngõ của cả vùng Tây Nguyên kết nối với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ vì vậy lưu lượng phương tiện tham gia giao thông qua đây rất cao. Các chốt kiểm tra, phòng dịch được xem như một kênh phòng thủ, chống dịch từ xa vô cùng hiệu quả cho DNA nói riêng, tỉnh Đắk Nông và cả vùng Tây Nguyên nói chung. Việc chung tay hỗ trợ các trang thiết bị phòng chống dịch cho các chốt kiểm dịch này thiết thực và ý nghĩa trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Các đơn vị thành viên