09:14 ICTThứ Hai, 29/05/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN tổ chức hành trình “Về nguồn”
Thứ Sáu, ngày 22/07/2022

Đã trở thành truyền thống, cứ vào dịp tháng 7 hằng năm, Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN tổ chức nhiều hoạt động tri ân với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám đốc, Hội CCB Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN đã tổ chức thành công chuyến tham quan về nguồn tới các khu di tích lịch sử cách mạng cho thân nhân các liệt sỹ và các hội viên Hội CCB đang công tác tại các phòng ban, phân xưởng trong Công ty.

Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN tổ chức hành trình “Về nguồn”

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội) và tham quan một số địa danh của tỉnh Hòa Bình và Sơn La.

Chuyến tham quan về nguồn đã mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo và các tổ chức chính trị trong Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ và hội viên CCB, là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta, tỏ lòng tri ân đối các với các Anh hùng - Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam yêu dấu, là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với cán bộ công nhân viên là thân nhân liệt sỹ và hội viên CCB vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN phát triển bền vững.

Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN tổ chức hành trình “Về nguồn”

Các đơn vị thành viên