08:50 ICTThứ Hai, 02/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Bộ Lao động TB&XH làm việc tại Công ty Than Dương Huy
Thứ Hai, ngày 01/08/2022

Sáng ngày 29/7/2022. Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Phó Cục trưởng Cục Quan hệ lao động và tiền lương Tống Văn Lai làm Trưởng đoàn cùng các chuyên viên, cán bộ của Bộ LĐ-TB&XH và Ban TCNS Tập đoàn TKV đã làm việc với Công ty Than Dương Huy.

Bộ Lao động TB&XH làm việc tại Công ty Than Dương Huy

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Trần Mạnh Cường trao đổi tại buổi làm việc với Bộ LĐ-TB&XH

Trong chương trình, Đoàn đã đi kiểm tra dọc tuyến lò XV mức +38÷-100 và thực tế sản xuất tại lò chợ N-6-8A/Vỉa 6 Khu Nam của PX Khai thác Than 6, làm việc với Công ty để khảo sát về điều kiện lao động, các chỉ tiêu kỹ thuật công nghệ trong sản xuất than có tác động đến năng suất lao động và lợi nhuận của Công ty trong giai đoạn 5 năm gần đây và dự kiến thực hiện của giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Bộ Lao động TB&XH làm việc tại Công ty Than Dương Huy

Đ/c Tống Văn Lai, Phó Cục trưởng Cục Quan hệ tiền tương, Bộ LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn đã tìm hiểu các điều kiện địa chất, công nghệ khai thác, thông gió thoát nước, về lao động, thiết bị và các phương án vận tải trong hầm lò. Đặc biệt, đoàn đã có những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc cũng như trao đổi trực tiếp với thợ mỏ để từ đó có những nhận định khách quan, thấu đáo làm cơ sở tham mưu cho những quyết sách quan trọng về chế độ tiền lương, tuổi nghỉ hưu, thuế thu nhập… đối với người lao động làm việc trong hầm lò.

Bộ Lao động TB&XH làm việc tại Công ty Than Dương Huy

Đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH kiểm tra tuyến lò XV +38

Chuyến công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức viên chức, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp.

Bộ Lao động TB&XH làm việc tại Công ty Than Dương Huy

Đoàn công tác của Bộ LĐ-TBXH khảo sát thực tế sản xuất tại lò chợ N-6-8AV6KN

Các đơn vị thành viên