Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
373 suất quà Tết được trao cho người lao động đón tết xa quê tại Than Nam Mẫu
Thứ Năm, ngày 11/02/2021

Đối tượng người lao động được Công ty than Nam Mẫu hỗ trợ, trao quà lần này là CBCNVcó hộ khẩu thường trú tại các vùng có dịch, các tỉnh lân cận phải ở lại chung cư đón Tết do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19; các công nhân độc thân đang ở trọ trên địa bàn Thành phố Uông Bí và tại chung cư không thể về quê đón tết.

Người lao động ở lại khu chung cư Than Nam Mẫu đón Tết được hỗ trợ những phần quà thiết thực, ý nghĩa

Với mong muốn tất cả người lao động đều có Tết sung túc, đầm ấm và vui vẻ, "đón Tết tại công ty như đón Tết ở nhà", tại buổi phát quà, đại diện lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi, động viên và trao tặng một triệu đồng tiền mặt, một suất quà trị giá 01 triệu đồng gồm các thực phẩm thiết yếu ngày Tết như: Bánh chưng, giò, thịt gà, miến dong, gạo nếp… Công đoàn Công ty cũng trao tặng suất quà trị giá 300.000đ/suất cho 373 CBCNV.

373 suất quà Tết được trao cho người lao động đón tết xa quê tại Than Nam Mẫu

Công tác chuẩn bị các phần quà Tết cho người lao động ở lại ăn Tết được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Điểm chú ý tại buổi trao quà là các biện pháp phòng chống dịch đều được Công ty thực hiện nghiêm túc.    

Đợt bùng phát dịch lần này, Than Nam Mẫu là một trong nhiều đơn vị của TKV chịu ảnh hưởng lớn, bởi lượng CBCNV Công ty có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương và Thị xã Đông Triều là khá đông. Để đảm bảo an toàn phòng dịch Công ty đã bố trí cho những đối tượng người lao động có nguy cơ và có tiếp xúc gần các đối tượng nghi nhiễm bệnh tự cách ly tại nhà để theo dõi sức khỏe, đồng thời triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch cho người lao động để duy trì sản xuất.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự quan tâm, chăm lo của ban lãnh đạo Công ty cùng tổ chức công đoàn với phương châm "Tất cả công nhân lao động đều có Tết ". Tết Nguyên đán Tân Sửu này, tất cả công nhân lao động Than Nam Mẫu sẽ được đón một cái Tết đầm ấm và vui vẻ.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên