21:49 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tuổi trẻ KLM Thái Nguyên tổng kết phong trào "Hiến kế tặng đoàn, tặng chuyên môn"
Thứ Tư, ngày 21/03/2012

Đoàn thanh niên Công ty Kim loại màu Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị BCH Đoàn mở rộng tổng kết phong trào thi đua "Hiến kế tặng đoàn, tặng chuyên môn" và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Ngay khi có định hướng của BTV Đảng ủy, BTV tỉnh Đoàn Thái Nguyên về phong trào "Hiến kế tặng đoàn, tặng chuyên môn", Đoàn Thanh niên Công ty đã nhanh chóng triển khai phong trào này đến 100% BCH Đoàn cơ sở trong toàn Công ty gắn với những đặc thù SXKD của đơn vị mình.
 
Kết quả phong trào hiến kế tặng đoàn, tặng chuyên môn đã thu hút sự tham gia của gần 300 lượt đoàn viên thanh niên trên tất cả các lĩnh vực công tác xây dựng đoàn, công tác quản lý của Công ty, các biện pháp trong sản xuất, các giải pháp tiết kiệm chi phí. Từ những ý kiến đề xuất thay những bóng điện tiết kiệm, sửa chữa những vòi nước hỏng đến các giải pháp trong sản xuất như việc bố trí lại dây chuyền sản xuất, bố trí lao động... đã góp phần tích cực nâng cao chất lượng, năng suất lao động. 
 
Trong lễ tổng kết, lãnh đạo và BTV Đoàn TN Công ty đã tặng giấy khen và thưởng cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Hiến kế tặng đoàn, tặng chuyên môn giai đoạn từ tháng 3/2011 đến tháng 3/2012" với số tiền là 30.000.000 đồng. Cũng dịp này, BTV Đoàn Thanh niên Công ty đã phát động phong trào thi đua "Tháng Thanh niên": mỗi đoàn viên đưa ra một ý kiến, mỗi cơ sở Đoàn có một hành động, một đề xuất để tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, đóng góp các ý kiến để giảm tạp chất trong các sản phẩm nhất là ở các phân xưởng tuyển, các giải pháp giảm hệ số làm nghèo trong khai thác, nâng cao hiệu quả thực thu, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm...
 

Các đơn vị thành viên