20:11 ICTThứ Hai, 06/02/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
SVIC và SHB khiển khai bancassurance
Thứ Tư, ngày 02/05/2012

Tổng Công ty CP Bảo hiểm SHB - Vinacomin (SVIC) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ký kết biên bản hợp tác. Theo đó, SVIC tập trung phát triển thị trường bán lẻ thông qua kênh phân phối bancassurance. Tới tham dự buổi lễ có ông Vũ Quang Trung - Phó Tổng giám đốc Tổng Công Ty CP Bảo hiểm SVIC, bà Lê Thị Hà Thanh - Giám đốc SVIC Thăng Long, bà Bùi Thị Thu Hằng - Giám đốc SHB Thăng Long cùng các cán bộ chủ chốt của hai chi nhánh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thống nhất đường lối, chủ trương hợp tác phát triển như đã đề ra trong bản thỏa thuận hợp tác toàn diện ký kết ngày 30/11/2011 giữa Tổng giám đốc SHB và Tổng giám đốc SVIC, nhấn mạnh đây là bước khởi đầu thuận lợi để triển khai việc thực hiện hoạt động liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống của SHB và SVIC.
 
Theo đó, dựa trên các đại lý của SHB, SVIC tăng cường các sản phẩm bán lẻ hướng tới đối tượng là khách hàng cá nhân, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường trong việc giảm thiểu rủi ro, tổn thất đối với tính mạng và tài sản của người dân.
 
Thông qua hoạt động này, SVIC sẽ mở rộng thị trường tiêu thụ, tiếp cận với khách hàng cá nhân, tiết kiệm chi phí, nguồn lực, đồng thời nắm bắt kịp thời và chính xác các thông tin thị trường để kịp thời điều chỉnh sản phẩm, hoàn thiện hơn công tác giám định bồi thường tổn thất.
 
Mối liên kết với ngân hàng cũng tạo cho SVIC nhiều cơ hội mới trong việc mở rộng mối quan hệ, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
Qua thỏa thuận hợp tác này, SVIC cũng đã thực hiện một bước tiến mới trong mối quan hệ với cổ đông chiến lược SHB. Cụ thể, hai bên cùng tăng cường khả năng quảng bá, truyền thông hình ảnh thương hiệu của nhau. Ngoài việc SVIC có thể đưa sản phẩm tiếp cận thị trường, về phía SHB nhờ mối liên kết này cũng có thêm lượng tiền mặt nhờ phí bảo hiểm đóng qua ngân hàng.
 
Ngoài ra, hai bên sẽ cùng nghiên cứu triển khai các sản phẩm đầu tư, sản phẩm liên kết,… để cung cấp sản phẩm “bảo hiểm - ngân hàng” trọn gói cho khách hàng. Hai bên cũng sẽ kết hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và mở rộng chương trình hậu mãi cho khách hàng.
 

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên