20:01 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Lãnh đạo Vinacomin làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng số 3 Than Trung Quốc
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015

Chiều 3/12, Lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng số 3 Than Trung Quốc.

Về ý nghĩa của buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn nhấn mạnh, đây là cơ hội để hai bên hiểu thêm về nhau, từ đó có những quan hệ hợp tác chiến lược ngày càng chặt chẽ hơn trong thời gian tới. Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn đã dành thời gian giới thiệu với Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng số 3 Than Trung Quốc những nét khái quát nhất về Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, trong đó cụ thể là các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm, các dự án trọng điểm mà Vinacomin đã và đang triển khai... Những năm qua, Vinacomin đã không ngừng mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài, nhất là các đối tác bạn hàng Trung Quốc.
           
Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, ông Zhao Shi Bing - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng số 3 Than Trung Quốc cũng chia sẻ những thông tin chung về đơn vị. Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng số 3 Than Trung Quốc là một trong những đơn vị lớn nhất của Trung Quốc về xây dựng các mỏ than; năng lực của Công ty có thể thi công đến hơn 100 hạng mục cùng một lúc; địa bàn hoạt động trải rộng, ở đâu có các mỏ than là ở đó có Công ty. Trong lĩnh vực thi công các mỏ hầm lò, ngoài các phương án phổ thông, Công ty còn có các phương án thi công đặc thù. Không chỉ có đào lò, Công ty còn sản xuất và kinh doanh than, hiện Công ty có 5 mỏ than đang hoạt động sản xuất. Ngoài lĩnh vực than, hiện tại Công ty còn tham gia vào các lĩnh vực như xây dựng tàu điện ngầm, thi công các hạng mục đường sắt, đường cao tốc...
           
Chủ tịch Zhao Shi Bing khẳng định, việc Công ty đã và đang hợp tác với Công ty than Hạ Long (đơn vị thành viên của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam) trong việc triển khai Dự án hầm lò mỏ Khe Chàm II - IV sẽ là cơ sở, bước đệm để tiếp tục có những hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Vinacomin. Về phía Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, hai bên sẽ có những hợp tác chiến lược sâu rộng hơn nhất là khi Vinacomin đang tập trung trọng tâm cho vấn đề đổi mới công nghệ, hiện đại hóa các mỏ than hầm lò, nâng cao năng suất lao động.../.
 

Các đơn vị thành viên