19:48 ICTThứ Hai, 06/02/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đại hội lần thứ I Hội Cựu chiến binh cơ quan Tập đoàn Vinacomin
Thứ Năm, ngày 26/04/2012

Sáng ngày 26/4, tại Hội trường cơ quan Tập đoàn, Đại hội lần thứ I Hội Cựu chiến binh Cơ quan Tập đoàn (nhiệm kỳ 2012-2017) đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận nhất trí cao của các hội viên. Về dự đại hội có đồng chí Bùi Trọng Đạt, Phó chủ tịch Hội CCB Quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Văn Biên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan.

Đồng chí Phạm Đông Pha, đại diện Đoàn Chủ tịch đã lên báo cáo kết quả hoạt động của Hội CCB Cơ quan và phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Theo đó, mặc dù mới được thành lập, song được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, thủ trưởng cơ quan Tập đoàn; sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của Hội CCB Quận Đống Đa, Hội CCB Cơ quan Tập đoàn đã ổn định về mô hình tổ chức và đi vào hoạt động bước đầu có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Cán bộ, hội viên đều rất phấn khởi, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Hội: đóng góp hội phí, quyên góp xây dựng quỹ “Nghĩa tình đồng đội” giúp đỡ hội viên trên địa bàn gặp khó khăn; tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ nhân ngày truyền thống; tổ chức các chuyến đi xuyên việt thăm lại chiến trường xưa… Các hoạt động đã giúp hội viên có ý thức trách nhiệm hơn với công việc hiện tại của mình, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn.
 
Với những kết quả đạt được, phương hướng, nhiệm vụ của Hội CCB cơ quan Tập đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã được đưa ra rất rõ ràng. Cán bộ, hội viên cần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên kiện toàn, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh; phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD được giao. Công tác chăm lo, giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên cần được quan tâm, chú trọng hơn. Phấn đấu hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản như 100% các cấp hội đạt trong sạch vững mạnh, 100% hội viên gương mẫu, đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ…
 
Các hội viên thuộc Chi hội Hạ Long và Chi Hội Hà Nội đã sôi nổi tham gia tham luận, đóng góp ý kiến xây dựng cho bản dự thảo Đại hội, giúp nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Hội, vai trò của hội viên trong công tác tham mưu với lãnh đạo cơ quan Tập đoàn. Đồng chí Bùi Trọng Đạt, Phó Chủ tịch Hội CCB Quận Đống Đa đã đại diện quận hội biểu dương những thành tích mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động cần làm của Hội nhiệm kỳ tới.
 
Đại hội đã bầu  Ban chấp hành Hội CCB Cơ quan Tập đoàn khóa I và đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Quận Đống Đa với tinh thần nghiêm túc, công bằng và sự đồng thuận nhất trí của 100% cán bộ, hội viên. Kết quả, Ban chấp hành Hội CCB Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã ra mắt gồm 6 đồng chí: đ/c Nguyễn Văn Hải, đ/c Bùi Thế Bình, đ/c Vũ Đức Kiên, đ/c Bùi Ngọc Sơn, đ/c Nguyễn Quốc Tuấn và đ/c Đoàn Phi Trường.

Một số hình ảnh:
 

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn Chủ tịch và Thư ký chủ trì Đại hội

Đ/c Bùi Trọng Đạt phát biểu ý kiến tại Đại hội


Ra mắt Ban chấp hành Hội CCB Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

Tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí BCH lâm thời và các hội viên nghỉ chế độ, chuyển công tác.

 

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên