06:10 ICTThứ Ba, 12/12/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công điện của Ban chỉ đạo PCTT - TKCN Tập đoàn
Thứ Sáu, ngày 29/07/2011

Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) Tập đoàn Vinacomin vừa có công điện gửi các công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn về đề phòng và ứng phó với cơn bão NOCK-TEN.

Theo đó, Ban chỉ đạo PCTT & TKCN Tập đoàn yêu cầu các đơn vị có tàu thuyền đang hoạt động trên vùng biển Đông, vùng biển ngoài khơi vịnh Bắc bộ cần phải thông báo kịp thời cho các phương tiện của mình để chủ động phòng tránh và thoát ra khỏi vùng nguy hiểm, không đi vào vùng có bão.

Các đơn vị chủ động chuẩn bị triển khai phương án phòng chống ngập úng khi có mưa to, tổ chức kiểm tra các nơi xung yếu như: các bãi thải, đập chắn đất đá thải, các công trình, thiết bị trong khai trường và trên mặt bằng, các nhà xưởng, kho tàng, các hồ chứa...; chủ động phòng tránh sạt lở đất; tổ chức di dời người và thiết bị đến nơi an toàn nếu cần thiết.

Tổ chức theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, trực ban nghiêm túc, trước, trong và sau diễn biến của bão thường xuyên báo cáo về thường trực ban chỉ đạo của Tập đoàn thông qua các Ban: Ban sản xuất than (SXT), số điện thoại: 0333 827 742; Ban Môi trường (MT), số FAX: 0333 816 425.

Các đơn vị thành viên