07:51 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Hạ Long: Những cá nhân xuất sắc được khen thưởng danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 8 năm 2022
Thứ Tư, ngày 21/09/2022

Để ghi nhận thành tích của cán bộ, công nhân viên, người lao động, vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị đã trực tiếp trao thưởng cho 12 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 8 năm 2022.

Những cá nhân được vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 8 là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp với những vị trí lao động rất bình dị nhưng có những thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến, giải pháp và đạt những thành tích đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Đây là những tấm gương nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động phong trào CNVCLĐ của đơn vị và Công ty.

Than Hạ Long: Những cá nhân xuất sắc được khen thưởng danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo Công ty khen thưởng “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 8/2022 cho những cá nhân xuất sắc tiểu biểu

Có thể nói, phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” của Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn, ĐTN Công ty Than Hạ Long đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp được đông đảo CBCNV-NLĐ trong Công ty tích cực hưởng ứng và có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất, khơi dậy ý chí, lòng nhiệt tình, say mê và tinh thần trách nhiệm của CBCNV-NLĐ trong các ngành nghề, tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ tay nghề, kỹ thuật, lao động đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả, hoàn thành vượt mức kế hoạch nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch của Công ty.

Các đơn vị thành viên