08:14 ICTChủ nhật, 11/06/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải tiếp lãnh đạo cấp cao Ngân hàng Mizuho
Thứ Năm, ngày 22/10/2015

Chiều 22/10/2015, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo cấp cao Ngân hàng Mizuho do ông Katsuyuki Mizuma - Giám đốc điều hành ngân hàng Mizuho, Trưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương không bao gồm Đông Á - dẫn đầu.

Tại buổi tiếp và trò chuyện cởi mở, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã chia sẻ những thông tin về kết quả mà TKV đạt được trong 9 tháng và những tín hiệu khả quan của Tập đoàn trong quý IV. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ lòng cảm ơn về sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả từ Ngân hàng Mizuho đối với các dự án TKV đã và đang triển khai. Cũng tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc đã chia sẻ thông tin về việc Tập đoàn đang kêu gọi các nhà tài trợ vốn bởi trong 5 năm tới, TKV cần khoảng 145.000 tỷ đồng cho các dự án khai thác than, khoáng sản, điện, hóa chất.
 
Thay mặt đoàn, ông Katsuyuki Mizuma bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Tổng Giám đốc đã dành thời gian tiếp đón đoàn. “Luôn coi TKV là đối tác quan trọng trong phát triển hoạt động kinh doanh; với vị thế là 1 trong 3 tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản, 1 trong 20 tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, Mizuho cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ TKV trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của mình” - ông Katsuyuki Mizuma nhấn mạnh.
 
Tại buổi gặp mặt, hai bên cũng đã chia sẻ những mối quan tâm chung về định hướng hợp tác trong thời gian tới cũng như phát triển các cơ hội kinh doanh ở các lĩnh vực mới phù hợp.

Các đơn vị thành viên