08:21 ICTThứ Hai, 29/05/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
TKV - JOGMEX: Tổng kết thi công thăm dò năm tài khoá 2015 - 2016
Thứ Ba, ngày 07/06/2016

Vừa qua, Ban Tài nguyên và Công ty Địa chất mỏ đã tổ chức tổng kết giai đoạn thi công thăm dò của năm tài khoá 2015 - 2016 mà TKV triển khai phối hợp với tổ chức JOGMEC (Nhật Bản).

Đồng chí Dương Phi Hùng - Trưởng ban Tài nguyên TKV phát biểu đánh giá cao sự quan tâm, hợp tác và những sát sao trong công việc của các cán bộ JOGMEC tại từng lỗ khoan. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Công ty Địa chất mỏ - đơn vị trực tiếp được giao thi công các lỗ khoan này. Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình thi công như các lỗ khoan đều nằm trong khu vực đã giao đất trồng rừng cho dân, vì vậy công tác đền bù, giải phóng mặt bằng khá vướng mắc; vị trí các lỗ khoan nằm ở địa hình phân cắt, công tác làm đường, nền khoan gặp nhiều khó khăn, đường dài, dốc trơn... nhưng Công ty tích cực phối hợp với Ban Tài nguyên xây dựng các phương án triển khai đồng bộ và đảm bảo hoàn thành theo tiến độ đặt ra. Quá trình hợp tác đã mang lại kết quả mà các bên đều mong muốn. Qua công việc giúp hai bên hiểu rõ hơn về tác phong làm việc, phương pháp tư duy và quyết tâm để đạt được mục tiêu theo kế hoạch.

Về phía đơn vị trực tiếp thi công - đồng chí Vũ Văn Mạnh - Giám đốc Công ty Địa chất mỏ khẳng định, được thực hiện các công trình trong chương trình hợp tác giữa TKV - JOGMEC là vinh dự của Địa chất mỏ. Công ty ý thức được tầm quan trọng của chương trình này, không chỉ là chất lượng công trình mà còn là mối quan hệ và uy tín của TKV nói chung và Địa chất mỏ nói riêng. Vì vậy, Công ty đã lập kế hoạch chi tiết và điều động thiết bị và nhân lực đủ điều kiện thi công hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Giám đốc Công ty Địa chất mỏ đánh giá cao tinh thần quyết tâm, trách nhiệm công việc của các tổ khoan và đội ngũ cán bộ trực tiếp điều hành của Công ty, cám ơn sự quan tâm của cán bộ JOGMEC, lãnh đạo TKV, Ban Tài nguyên đã chỉ đạo kịp thời giúp Công ty hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng tại buổi tổng kết, ông Matsumoto Naomi - Giám đốc Công trường của JOGMEC nhấn mạnh: "Chúng tôi rất hài lòng về sự sâu sát chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn TKV, Ban Tài nguyên và đơn vị thi công - Công ty Địa chất mỏ. Với sự gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên, các lỗ khoan đã hoàn thành vượt trước tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch mà JOGMEC và TKV đặt ra, đảm bảo chất lượng. Tôi rất vui khi được làm việc cùng với TKV, Công ty Địa chất mỏ và sẽ có những ý kiến để JOGMEC sớm triển khai các chương trình hợp tác tiếp theo. Hy vọng lại có cơ hội được làm việc cùng các bạn!".

Các đơn vị thành viên