07:07 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Marubeni ủng hộ TKV 220 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ
Thứ Năm, ngày 27/08/2015

Để giúp đỡ TKV khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định sản xuất, ngày 27-8-2015, tại Hà Nội, Tập đoàn Marubeni đã trao số tiền ủng hộ 220 triệu đồng cho TKV.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch HĐTV TKV đã thông tin cho phía Marubeni những thiệt hại do mưa lũ lịch sử gây ra. Hiện TKV đang tích cực khôi phục các mỏ than. Sau 10 ngày TKV đã đưa 95% các mỏ trở lại sản xuất, chỉ còn 2 mỏ bị ngập đang tiếp tục khôi phục. Tuy nhiên cũng mất nhiều thời gian. Ông Lê Minh Chuẩn cũng thay mặt CBCNV Tập đoàn cảm ơn nhiều đối tác, bạn hàng đã chia sẻ và giúp đỡ TKV. "Tôi rất cảm động về tình cảm của Marubeni đã luôn quan tâm, thông tin, chia sẻ và giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần cho TKV" - ông Lê Minh Chuẩn nói.
Đại diện Marubeni, ông Hirohide Sagara, Trưởng đại diện Tập đoàn Marubeni tại Việt Nam chia sẻ với TKV về những thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử vừa qua và mong muốn TKV sớm khắc phục, ổn định sản xuất và đời sống cho thợ mỏ. "Tôi đã đến Quảng Ninh vào thời điểm đó và chứng kiến sự tàn phá của mưa lũ. Tôi rất khâm phục thợ mỏ TKV đã sớm ổn định sản xuất" - ông Hirohide Sagara nói.

Marubeni là Tập đoàn thương mại lớn của Nhật Bản có mối quan hệ hợp tác truyền thống lâu dài với TKV trong nhiều năm qua.

Các đơn vị thành viên