20:21 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tự động hóa
Thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Chiều ngày 27/10, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã có buổi làm việc và ký bản ghi nhớ với Công ty CARBOAUTOMATYKA S.A (Ba Lan) về vấn đề hợp tác trong lĩnh vực tự động hóa.


Đối với các mỏ khai thác hầm lò, các nhà máy sàng tuyển, chế biến than cũng như với các nhà máy nhiệt điện, nhà máy tuyển chế biến quặng, các công ty kho vận của Tập đoàn, việc thống nhất các nội dung trong biên bản ghi nhớ giữa Vinacomin và CARBOAUTOMATYKA sẽ là tiền đề cho sự hợp tác của hai bên trong việc đẩy mạnh tự động hóa nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Trên tinh thần thống nhất các nội dung thỏa thuận giữa hai bên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải và Chủ tịch HĐQT Công ty CARBOAUTOMATYKA Henryk Stabla đã thực hiện ký bản ghi nhớ. Đồng thời, Tập đoàn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty CARBOAUTOMATYKA thực hiện các nội dung đã cam kết. Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải hi vọng rằng, sự tương đồng trong điều kiện và quá trình làm việc của hai đơn vị sẽ là cơ sở để hai bên có sự đồng thuận, chia sẻ với nhau và có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Các đơn vị thành viên