08:53 ICTThứ Hai, 02/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
VIMCC với nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp tết thiếu nhi
Thứ Bảy, ngày 04/07/2015

Mới đây, Công đoàn, Ban Nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty CP Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV trong Công ty cũng như các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là bệnh nhân khoa Nội nhi, bệnh viện K cơ sở 2 tại xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Ban Nữ công đã kết hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chương trình Một ngày hè vui cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong Công ty. Đây là dịp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cô chú diễn viên Nhà hát kịch tuổi trẻ trong show "Ngôi nhà của bé - Sói xám sập bẫy", tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, vui chơi và chơi những trò chơi hấp dẫn cùng với các anh chị đoàn viên thanh niên trong Công ty. Hoạt động này có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với con em CBCNV, mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn.
 
Ngoài ra, Công đoàn và Ban Nữ công đã dùng kinh phí từ Quỹ tấm lòng vàng của Công ty để mua quà thăm hỏi và động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn, là bệnh nhân khoa Nội nhi, bệnh viện K cơ sở 2 tại xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. 56 cháu đã được nhận quà, trong đó 50 suất quà mỗi suất 200 nghìn đồng và 6 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được Quỹ tấm lòng vàng tặng quà thăm hỏi 1 triệu đồng một cháu. Những món quà tuy không lớn nhưng đã mang đến cho các cháu và gia đình niềm vui, sự xúc động và thể hiện sự chia sẻ, quan tâm chân thành của lãnh đạo Công ty đối với cộng đồng.
 
Những món quà tuy không lớn nhưng đã mang đến cho các cháu và gia đình niềm vui, sự xúc động vì nhận được chia sẻ, động viên và quan tâm chân thành từ cộng đồng.

Các đơn vị thành viên