08:50 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Kho vận Hòn gai hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2012
Thứ Bảy, ngày 04/07/2015

Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) và Việt Nam vừa phát động chương trình “Tôi và bạn hãy cùng hành động”. Đây là hoạt động tiêu điểm của chiến dịch Giờ Trái đất 2012. Theo đó, Giờ Trái đất năm nay sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 31/3

Tắt điện, thắp nến hưởng ứng “Giờ trái đất”

 

Hưởng ứng chiến dịch, Công ty Kho vận Hòn gai – Vinacomin đã phát động phong trào này đến mỗi thành viên Công ty với khẩu hiệu “Chúng ta hãy chung tay hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất, thực hiện thông điệp do Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên kêu gọi “Tôi và bạn hãy cùng hành động vì một môi trường trong lành” nhằm giảm thiểu tình trạng biến đổi khí hậu đang nóng lên toàn cầu.
 
Giờ trái đất là một hoạt động thường niên được khởi xướng bởi Quỹ quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF), với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng và các Chính phủ với vấn đề biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên phạm vi toàn cầu. Thông điệp toàn cầu của Chiến dịch Giờ trái đất 2012 là “Tôi và bạn hãy cùng hành động” nhằm hướng tới mỗi cá nhân trong cộng đồng, biến những cam kết tốt đẹp và đầy khát vọng thành những hành động cụ thể, có thể thực hiện ngay và thực hiện hàng ngày.
 
Sau ba năm thực hiện Giờ Trái đất tại Việt Nam, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của Chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân từ các cộng đồng khác nhau. Từ 6 tỉnh và thành phố tham gia năm 2009, đến năm 2011, trên toàn quốc đã có 30 tỉnh/thành tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất. Năm nay, ngoài Bộ Tài Nguyên - Môi trường, Bộ Công thương cũng chính thức tuyên bố sẽ là cơ quan chủ trì thực hiện chiến dịch.  

 

Các đơn vị thành viên