11:21 ICTThứ Tư, 28/09/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng bộ Than Hà Lầm kết nạp đảng viên mới
Thứ Năm, ngày 12/09/2019

Ngày 7 tháng 9 năm 2019, dưới chân tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Chi bộ Công trường Kiến thiết cơ bản 3 trực thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú và chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí.

Trong diễn văn khai mạc lễ kết nạp Đảng, đồng chí Hồ Bắc - Bí thư Chi bộ Công trường Kiến thiết cơ bản 3 đã tóm tắt tiểu sử, quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Vũ Văn Hiếu người Bí thư đặc khu ủy đầu tiên của khu mỏ Quảng Ninh; công bố và trao quyết định kết nạp Đảng của BCH Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm cho từng đồng chí.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh đồng chí Vũ Văn Hiếu, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Kiến thiết cơ bản 3 và Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng, đồng chí Trịnh Ngọc Toản - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty, nhấn mạnh: “Đồng chí Vũ Văn Hiếu, người chiến sĩ cộng sản, người Bí thư đặc khu uỷ đầu tiên của khu mỏ Quảng Ninh đã hiến dâng trọn cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; là tấm gương sáng ngời về lòng trung thành vô hạn với lý tưởng cộng sản. Lẽ sống và phẩm chất cách mạng của đồng chí đã trở thành biểu tượng để chúng ta học tập, noi theo. Các đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam dưới tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, vinh dự bao nhiêu các đồng chí đảng viên mới phải cố gắng bấy nhiêu và không ngừng phấn đấu, lao động, học tập và rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”

Có thể nói công tác phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Trong những năm qua, Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Kết nạp đảng viên mới là nội dung được các chi bộ và Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm quan tâm chú trọng. Trong 8 tháng năm 2019, Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm đã kết nạp 23 đồng chí đảng viên mới và phấn đấu kết nạp trên 55 đảng viên mới trong năm 2019, đạt chỉ tiêu của nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 28 đề ra.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên