08:46 ICTThứ Hai, 02/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Xuân yêu thương
Thứ Hai, ngày 16/01/2023

Được sự quan tâm của Tập đoàn TKV, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 12/01/2023, tại Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả và Xí nghiệp Vật tư Hòn Gai, Công ty CP Vật tư- TKV đã tổ chức trao tặng quà Tết cho 159 CNLĐ xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tổng số tiền là 225 triệu đồng và 102 suất quà trị giá 500.000đ/suất được trao tặng cho 159 CNLĐ xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Năm 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh, ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước nói chung và tình hình sản xuất, tiêu thụ của Công ty nói riêng, đặc biệt Xí nghiệp Vận tải Xếp dỡ, Ban lãnh đạo Công ty đã tìm mọi giải pháp đảm bảo chăm lo đủ việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động.

Tuy còn nhiều khó khăn, song với phương châm “Tất cả người lao động đều có Tết” ngoài tiền hỗ trợ của Tập đoàn, Công đoàn TKV, Công ty đã trích quỹ phúc lợi thăm hỏi 13 tập thể, 50 cá nhân tổng số tiền 97 triệu đồng, 83 suất quà tổng giá trị 41,5 triệu đồng.

 Xuân yêu thương

159 cán bộ, công nhân lao độn xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn được trao quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023

 Xuân yêu thương

Đ/c Lê Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và Đ/c Phạm Văn Hiền, Giám đốc XN Vật tư Hòn Gai trao quà cho CNLĐ

 Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Khúc Thành Quân, công nhân lái cẩu, Xí nghiệp Vận tải Xếp dỡ, đại diện cán bộ, CNLĐ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn TKV và Ban lãnh đạo Công ty đối với người lao động, để người lao động yên tâm công tác, cống hiến góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chứa đựng niềm xúc động, phấn khởi của người lao động khi được nhận quà Tết là lời cảm ơn chân thực nhất và là động lực để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023 và chăm lo đời sống cho người lao động ngày càng tốt hơn.

Tết đang đến thật gần, gác lại những bộn bề, lo lắng để cùng nhau đón một năm mới, khởi đầu mới tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. Chúc cho mỗi thành viên trong gia đình MTS một mùa Xuân trọn vẹn, an vui và hạnh phúc.

Các đơn vị thành viên