07:57 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Vinh danh nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVC-LĐ và hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2011
Thứ Ba, ngày 06/03/2012

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng 6/3/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công đoàn Than – Khoáng sản VN đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nữ CNVC – LĐ, hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2011.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà – Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Ngàng, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Bạch Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương; đồng chí Đỗ Thị Lan – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Trần Xuân Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo trong Tập đoàn; các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ Công, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và các đại biểu nữ xuất sắc của các đơn vị trực thuộc Vinacomin.
 
Đồng chí Đỗ Thị Nhung, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công – Công đoàn Tập đoàn đã lên báo cáo những kết quả của hoạt động phong trào nữ CNVC LĐ và hoạt động của Ban VSTBPN Tập đoàn Vinacomin trong năm 2011 vừa qua. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Nữ công Tổng liên đoàn Lao động VN, của các cấp uỷ đảng, lãnh đạo Tập đoàn, hoạt động nữ công và công tác VSTBPN năm 2011 đã được triển khai với nhiều nội dung, hình thức thiết thực, thu hút đông đảo hơn 26.000 nữ CNVCLĐ trong Tập đoàn hưởng ứng tham gia. Các Ban Nữ công và Ban VSTBPN từ cấp Tập đoàn đến cơ sở đều nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, năng động và sáng tạo trong cách thức triển khai các hoạt động. Tự bản thân các chị em không ngừng phấn đấu trong các lĩnh vực sản xuất, công tác góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị và của Tập đoàn. Đồng chí Đỗ Thị Nhung cũng đã thông qua Hội nghị bản phương hướng, nhiệm vụ, hoạt động của Ban Nữ công và Ban VSTBPN trong năm 2012. Các đại biểu Ban Nữ công Công đoàn TCT CN Hoá chất mỏ, Công ty Tuyển than Cửa Ông và đại biểu Ban VSTBPN Công ty Than Hòn Gai đã phát biểu và đóng góp ý kiến tham luận cho bản phương hướng thêm đầy đủ và phong phú.
 
Đồng chí Nguyển Văn Ngàng, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đại diện lãnh đạo cấp trên và đồng chí Trần Xuân Hoà, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã lên phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBVCLĐ Tập đoàn nhân ngày 8/3, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của chị em trong việc đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh chung của Tập đoàn. Các đồng chí đã có những chỉ đạo cụ thể nhằm nâng cao chất lượng mọi hoạt động phong trào nữ CNVCLĐ và Ban VSTBPN trong năm 2012.
 
Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được trao tặng bằng khen, cờ thưởng và kỷ niệm chương của Bộ Công thương, TW Hội liên hiệp phụ nữ VN và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho những đóng góp, thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2011. Cụ thể: 17 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương VSTBPNVN, 6 cá nhân nhận Bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam, tặng bằng khen VSTBPN của Bộ trưởng Bộ Công thương cho 6 tập thể, cá nhân và tặng thưởng cho 24 công trình nữ công xuất sắc của 23 đơn vị trong Tập đoàn.   

Một số hình ảnh:
 

Đ/c Đỗ Thị Nhung, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công – Công đoàn Tập đoàn báo cáo kết quả hoạt động phong trào nữ CNVC LĐ và hoạt động của Ban VSTBPN Tập đoàn Vinacomin trong năm 2011

Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Trần Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV phát biểu tại Hội nghị
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 

Các đơn vị thành viên