07:15 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2011
Thứ Năm, ngày 12/01/2012

Sáng 11/1/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, Công đoàn TKV đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức - lao động và hoạt động công đoàn năm 2011, triển khai nhiệm vụ năm 2012.

Trong năm qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn toàn Tập đoàn đã bám sát nhiệm vụ SXKD và tình hình thực tế yêu cầu của phong trào công nhân viên chức lao động. Công đoàn đã tham gia quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tham gia xây dựng nhiều cơ chế, chính sách đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Các hoạt động tuyên truyền giáo dục, văn hóa thể thao diễn ra rộng khắp, tạo phong trào sâu rộng thu hút nhiều CNLĐ tham gia. Đặc biệt là các phong trào thi đua do công đoàn tổ chức được thực hiện ở khắp các lĩnh vực góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn. Cùng với đó, công tác xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh được quan tâm và thực hiện theo kế hoạch. Đội ngũ CBCNVC - LĐ có bước phát triển mạnh mẽ, chất lượng ngày một nâng cao và không ngừng được đào tạo, bồi dưỡng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong thời kỳ mới - thời kỳ hội nhập phát triển.
 
Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Hòa Bình tặng cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn TKV
 
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao những kết quả mà hoạt động công đoàn ngành Than - Khoáng sản đã đạt được trong năm 2011 và trao tặng cờ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn TKV cùng 6 công đoàn trực thuộc Tập đoàn đã có thành tích trong công tác thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


Biểu dương và tặng cờ thi đua, bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2011
  
Hội nghị cũng đã biểu dương và tặng cờ thi đua cho 37 đơn vị đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc, 33 đơn vị đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh, tặng bằng khen cho 280 tập thể và gần 200 cá nhân với tổng số tiền thưởng lên tới trên 3,5 tỷ đồng.
 
Phát huy những thành tích trên, bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2012, Công đoàn TKV sẽ tiếp tục vận động CNVC-LĐ trong toàn Tập đoàn đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực trong việc tổ chức và thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên.
 

Các đơn vị thành viên