Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải thăm, chúc Tết công nhân cán bộ các đơn vị trong ngày sản xuất đầu Xuân Đinh Dậu
Chủ nhật, ngày 29/01/2017

Ngày 28/1 (mùng 1 Tết Đinh Dậu), Tổng Giám đốc TKV Đặng Thanh Hải và các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã thăm, chúc Tết công nhân cán bộ các đơn vị trong ngày sản xuất đầu năm mới Xuân Đinh Dậu 2017.

Tại các đơn vị Công ty CP Giám định - Vinacomin và Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả..., Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải và các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã tới thăm, chúc Tết công nhân cán bộ làm nhiệm vụ trong ngày đầu Xuân Đinh Dậu.

Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo Tổng Giám đốc về tình hình sản xuất, đặc biệt trong dịp Tết Đinh Dậu các đơn vị đã xây dựng kế hoạch tổ chức sản xuất, bố trí cán bộ, công nhân trực sản xuất tại các vị trí trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo sản xuất của đơn vị cũng như sản xuất chung của Tập đoàn được liên tục.

Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã đánh giá cao tinh thần làm việc của công nhân, cán bộ các đơn vị trong những ngày đầu Xuân Đinh Dậu. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã tặng quà, lì xì cho công nhân, cán bộ các đơn vị làm nhiệm vụ trong ngày đầu Xuân và chúc các đơn vị sản xuất đạt hiệu quả, an toàn, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2017).