Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ không tập trung năm 2019
Thứ Tư, ngày 02/10/2019

Vừa qua, Đảng uỷ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV và Trường đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp tổ chức Lễ khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ không tập trung (C254), Khoá học 2019-2020 cho 72 học viên là cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, Công ty Công nghiệp Hoá chất Mỏ Cẩm Phả và Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Đến dự khai giảng có các đồng chí Phó hiệu trưởng, Trưởng, Phó phòng, Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học - Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; đồng chí Nguyễn Minh Thiều - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông - Văn phòng Tập đoàn TKV; đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Ban Tổ chức - Nhân sự TKV. Ngoài ra, còn còn có các đồng chí trong Ban Tổ chức, quản lý và giảng viên lớp học; lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, Công ty Công nghiệp Hoá chất Mỏ Cẩm Phả và 72 đ/c học viên là cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, Công ty Công nghiệp Hoá chất Mỏ Cẩm Phả và Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả.

Việc đào tạo trình độ Trung cấp Lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, để đáp ứng được yêu cầu về công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thời kỳ hội nhập, phát triển.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung (C254), khoá học 2019 - 2020 được tổ chức tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV trong 14 tháng, từ tháng 9/2019 đến tháng 12/2020. Học viên sẽ học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần. Đối tượng học viên tập trung lớp học lần này là những cán bộ chủ chốt các đơn vị, là Bí thư, cấp uỷ các chi bộ và cán bộ diện quy hoạch cấp uỷ của các đơn vị. Lớp học này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong chỉ đạo, điều hành tổ chức sản xuất.

Đây là điều kiện thuận lợi để học viên vừa làm vừa được trang bị thêm những kiến thức Lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên