Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn Than Khe Chàm tổng kết Tháng Công đoàn tham gia quản lý
Thứ Tư, ngày 31/07/2019

Công đoàn Công ty than Khe Chàm vừa tổ chức tổng kết Tháng Công đoàn tham gia quản lý, tháng 7/2019 và gặp mặt, tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất.

Tổng kết tháng thi đua Công đoàn tham gia quản lý, ông Nguyễn Duy Thái, Chủ tịch Công đoàn Công ty than Khe Chàm cho biết, Công đoàn Công ty tổ chức phát động tháng Công đoàn tham gia quản lý, tháng 7/2019. Kết thúc đợt thi đua, Công đoàn Công ty cũng như Công đoàn bộ phận các công trường phân xưởng trực thuộc đã đảm nhận gần 100 công trình Công đoàn tham gia quản lý, góp phần thúc đẩy sản xuất, đảm bảo an toàn lao động, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống, thu nhập cũng như tinh thần cho người lao động. Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn đảm nhận một số công trình trong hầm lò cũng như mặt bằng, tập trung vào việc khắc phục những khó khăn, nâng cao năng suất lao động; các công trình phòng chống mưa bão; tổ chức nhiều đợt kiểm tra, giám sát kỹ thuật an toàn trong sản xuất; kiểm tra an toàn thực phẩm và định xuất, định lượng bữa ăn công nghiệp, ăn bồi dưỡng cho người lao động các bộ phận. Cùng với đó, các hoạt động văn hóa, thể thao giữa các đơn vị được Công đoàn tổ chức tạo khí thế vui vẻ trong công nhân, viên chức, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động...

Công đoàn Than Khe Chàm tổng kết Tháng Công đoàn tham gia quản lý

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, bà Đỗ Thị Nhung, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn TKV chúc mừng những thành tích mà các tập thể và đoàn viên Công đoàn Công ty than Khe Chàm đã đạt được trong tháng thi đua. Bà Đỗ Thị Nhung nhấn mạnh, đây là những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty để hòa cùng với chuỗi các hoạt động sâu rộng của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công đoàn TKV, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Công đoàn Than Khe Chàm tổng kết Tháng Công đoàn tham gia quản lý

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương 8 tập thể hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn lao động và tuyên dương 35 cá nhân công nhân tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất, có ngày công, thu nhập cao, an toàn trong tháng 7 cũng như 6 tháng đầu năm 2019.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên