11:04 ICTThứ Tư, 28/09/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và làm việc tại Công ty CP than Cao Sơn - TKV
Thứ Tư, ngày 03/08/2022

Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Phó Cục trưởng Cục Quan hệ lao động và tiền lương Tống Văn Lai làm Trưởng đoàn và Ban TCNS Tập đoàn TKV đã đến làm việc với Công ty CP Than Cao Sơn - TKV.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và làm việc tại Công ty CP than Cao Sơn - TKV

Quang cảnh tại buổi làm việc

Trong chương trình làm việc, Đoàn đã đi kiểm tra sản xuất khu vực khai trường Cao Sơn: Trung tâm Điều hành sản xuất tại khai trường; dây chuyền băng tải đá; khu vực moong khai thác, khu vực sàng tuyển công trường Sàng tuyển tiêu thụ 1.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và làm việc tại Công ty CP than Cao Sơn - TKV

Trưởng Ban TCNS Tập đoàn Trần Văn Cừ phát biểu tại buổi làm việc

Làm việc với Công ty CP Than Cao Sơn, tiếp và làm việc cùng đoàn về phía Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam có Trưởng ban TCNS Trần Văn Cừ cùng các đồng chí trong Ban TCNS Tập đoàn và các đồng chí là Trưởng phòng TCLĐ của các đơn vị vùng Cẩm Phả. Về phía Công ty CP Than Cao Sơn - TKV có các đồng chí: Vũ Trọng Tuấn, Bí thư Đảng ủy; Phạm Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn; Phạm Quốc Cường, Bí thư ĐTN Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và Trưởng các phòng ban trong Công ty.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và làm việc tại Công ty CP than Cao Sơn - TKV

Đồng chí Tống Văn Lai, Phó Cục trưởng Cục QHLĐ &TL - Bộ LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, đồng chí Tống Văn Lai, Phó Cục trưởng Cục Quan hệ lao động và tiền lương - Bộ LĐ-TB&XH, đồng chí Trần Văn Cừ, Trưởng ban TCNS  TKV cùng đoàn đã có buổi trao đổi các vấn đề về tiền lương, chế độ của người lao động, điều kiện làm việc của người lao động, tác động của chỉ tiêu công nghệ đến năng suất lao động và lợi nhuận của các đơn vị sản xuất than trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên