Tuyển than Cửa Ông tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017
Thứ Hai, ngày 17/07/2017

Ngày 15/7/2017, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Viết Thành - Chánh Thanh tra Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đỗ Thị Nhung - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Công ty, đại diện ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS và THPT thuộc thành phố Cẩm Phả cùng sự có mặt của 262 cháu học sinh giỏi đại diện cho 507 cháu học sinh giỏi là con của CBCNVC - LĐ Công ty.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ba - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty cho biết: trong năm học 2016 - 2017 vừa qua, nhiều con em CBCNV trong Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Công ty có 6 cháu học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT cấp quốc gia (trong đó 01 cháu đạt giải Nhì, 01 cháu đạt giải Ba và 04 cháu đạt giải Khuyến khích các môn), 56 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh (trong đó cấp Tiểu học 18 cháu, cấp THCS 29 cháu, cấp THPT 9 cháu) và 445 cháu học sinh giỏi các cấp (trong đó cấp Tiểu học là 245 cháu, cấp THCS 136 cháu, cấp THPT là 64 cháu)… Đây là niềm động viên tinh thần quý báu cho các bậc phụ huynh và Công ty. Thành tích của phong trào “Mẹ lao động sản xuất giỏi - Con chăm ngoan học giỏi” trong nữ CNVC - LĐ Công ty trong năm 2016 - 2017 có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD - ĐSXH của Công ty nói riêng và Tập đoàn TKV nói chung.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Viết Thành - Chánh Thanh tra Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đỗ Thị Nhung - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tích của các cháu trong năm học vừa qua. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, sự cổ vũ về tinh thần rất lớn cho bố mẹ. Các đồng chí lãnh đạo luôn mong muốn các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu, phát huy tinh thần ham học, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức để mai này làm chủ quê hương, làm chủ nước nhà.

Để động viên thành tích của các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 - 2017, góp phần nâng cao phong trào “Mẹ Lao động sản xuất giỏi - Con ngoan học giỏi”, Công ty đã thưởng số tiền 187.600.000 đồng cho các cháu học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, Công đoàn Công ty cũng dành những phần quà nhỏ để tặng 05 cháu học sinh nghèo vượt khó luôn luôn cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi.