17:45 ICTThứ Ba, 22/10/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Đèo Nai: Khen thưởng con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018 - 2019
Thứ Hai, ngày 08/07/2019

Sáng ngày 04/7/2019, Công ty CP than Đèo Nai đã tổ chức gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Than Đèo Nai: Khen thưởng con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công ty; các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Công ty cùng sự có mặt của 470 cháu đại diện cho 653 cháu học sinh giỏi là con của CBCNV đang công tác tại các công trường, phân xưởng, phòng ban trong Công ty.

Trong năm học 2018 - 2019, các cháu con CBCNV trong Công ty đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, nhiều cháu đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, tỉnh và quốc gia. Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho các bậc phụ huynh và CBCNV các đơn vị trong Công ty. Trong năm học vừa qua, Công ty có 653 cháu là con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó 439 cháu học sinh cấp I đạt thành tích xuất sắc toàn diện, vượt trội một môn; học sinh giỏi cấp II, cấp III: 175 cháu.

Đặc biệt có 31 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố trực thuộc tỉnh và cấp tỉnh; 06 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia; trong đó có 11 cháu đạt giải 3 từ cấp tỉnh trở lên được Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam mời dự gặp mặt tuyên dương tại Hà Nội vào cuối tháng 7/2019. Trong số đó có nhiều cháu có cả bố và mẹ làm cùng Công ty có con học giỏi xuất sắc và nhiều năm liền đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, tiêu biểu là các cháu: Nguyễn Đức Hùng, học sinh lớp 8 đạt giải nhất môn hóa học cấp tỉnh, con anh Nguyễn Tiến Hưng công tác tại PXVT 9; cháu Quách Phong Nhã, học sinh lớp 11, đạt giải nhì cấp tỉnh môn Tiếng Anh, con anh Quách Ngọc Trung, Công trường Xe gạt; đặc biệt có 03 cháu đạt huy chương đồng cấp Quốc gia môn bắn súng hơi (cháu Nguyễn Ngọc Ánh học sinh lớp 9, con anh Nguyễn Xuân Mai - công tác tại Công trường Xúc; cháu Vương Thị Hồng Gấm, học sinh lớp 9, con anh Vương Văn Lựu - công tác tại Công trường Xúc; cháu Nguyễn Lan Anh, học sinh lớp 10, con anh Nguyễn Trọng Hương - công tác tại PXVT 5),  02 cháu đạt giải 3 quốc gia môn An toàn giao thông (cháu Phạm Thị Thu Hằng, học sinh lớp 11, con anh Phạm Văn Thành - công tác tại Công trường Xúc; cháu Phạm Thị Vân Anh, con anh Phạm Văn Tương - công tác tại Phân xưởng vận tải 8), cháu Trần Minh Hoài Anh đạt huy chương đồng quốc gia môn Hóa...

Để động viên những thành tích xuất sắc các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, Công ty đã khen thưởng với tổng số tiền 185,8 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Hưng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo Công ty tới các cháu là con CBCNV công tác tại Công ty; khen ngợi tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và chúc mừng những thành tích các cháu học sinh giỏi đã đạt được trong năm học 2018-2019; đặc biệt khen ngợi những cháu có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo bằng ý chí, nghị lực và quyết tâm cao đã vượt lên hoàn cảnh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn các cháu luôn vui vẻ, hồn nhiên, yêu đời, tiếp tục phấn đấu vượt khó, tu dưỡng rèn luyện không ngừng để trở thành công dân hữu ích, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đạt kết quả thật tốt trong năm học tới.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,520 41,720
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,500 41,900
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên