Nhiều lãnh đạo địa phương, đơn vị chúc mừng 81 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than
Thứ Ba, ngày 14/11/2017

Trong ba ngày vừa qua, từ 10-12/11/2017, lãnh đạo các địa phương nơi có các đơn vị của TKV đứng chân, các đối tác, bạn hàng… của Tập đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động ngành Than - Khoáng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2017).

Đặc biệt, ngày 11/11, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã đến chúc mừng cán bộ, công nhân ngành Than nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống. Chủ tịch Nguyễn Đức Long khẳng định, tỉnh và ngành Than có mối quan hệ gắn bó máu thịt, tình cảm này ngày càng cần phải được tăng cường. Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên CNVC, lao động trong Tập đoàn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, khơi dậy các nguồn lực để nhân lên sức mạnh tổng hợp vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.Tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt để cho ngành Than phát triển, cho giai cấp công nhân có đời sống ổn định để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh, cùng tỉnh thực hiện thành công lời căn dặn của Bác, đó là “Xây dựng ngành Than trở thành ngành kinh tế gương mẫu” và “tỉnh Quảng Ninh trở thành một tỉnh giàu đẹp”.

Cũng trong dịp này, Trung tâm điều hành sản xuất TKV tại Quảng Ninh đã đón tiếp nhiều đoàn đại diện các cơ quan, đơn vị đối tác… đến chung vui ngày Tết của Thợ mỏ.

Một số hình ảnh: