Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Khai mạc lớp huấn luyện AT-VSLĐ cho công nhân
Thứ Ba, ngày 14/05/2019

Thực hiện chủ đề Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2019 của Tập đoàn TKV về “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, ngày 13/5/2019, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đã tổ chức khai mạc lớp huấn luyện AT-VSLĐ cho công nhân làm việc có yêu cầu nghiêm ngặt về AT-VSLĐ (lớp 1).

Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Văn Đan - Trưởng khoa đào tạo huấn luyện an toàn Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam và các đồng chí giảng viên. Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ; đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các học viên tham dự lớp huấn luyện.

Qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ được trang bị kiến thức có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong công việc được giao. Từ đó, nâng cao vai trò ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo AT-VSLĐ cho người và thiết bị, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ nhấn mạnh mục đích yêu cầu của khóa huấn luyện nhằm trang bị những kiến thức mới, củng cố kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn về AT-VSLĐ cho học viên; nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phối hợp thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác ATVSLĐ tại đơn vị mình. Với mục tiêu đảm bảo AT-VSLĐ, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố cháy thiết bị, đồng chí yêu cầu các học viên cần chấp hành nghiêm kỷ luật của lớp học, tập trung tiếp thu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà các giảng viên truyền đạt để tạo sự chủ động, linh hoạt trong công việc, đảm bảo an toàn lao động.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên