Công ty Nhôm Lâm Đồng tặng quà tết cho người nghèo
Thứ Tư, ngày 31/01/2018

Sáng nay (31/1), Công ty Nhôm Lâm Đồng - TKV tổ chức tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty Nhôm Lâm Đồng và huyện Bảo Lâm đã động viên, thăm hỏi đời sống kinh tế của các gia đình, chúc bà con đón Tết Mật Tuất 2018 vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời trao tặng 112 suất quà tết, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt cho người nghèo trên địa bàn thị trấn Lộc Thắng.

Ngoài ra, Công ty Nhôm Lâm Đồng còn trao tặng hơn 30 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam của thị trấn Lộc Thắng. Tổng trị giá quà tết cho người nghèo và nạn nhân da cam của thị trấn Lộc Thắng là 43 triệu đồng.

Đây là món quà tết hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, tạo điều kiện cho bà con có thêm một cái tết cổ truyền ấm áp và sum vầy.

Được biết, trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nhôm Lâm Đồng còn tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa như nhận phụng dưỡng, chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Lộc Nam; hỗ trợ xây dựng đường giao thông, làm mương thoát nước và hỗ trợ mắc nước sạch sinh hoạt, góp phần nâng cao đời sống cho người dân trong vùng dự án.