12:57 ICTThứ Hai, 16/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty cổ phần than Đèo Nai: Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống
Thứ Năm, ngày 07/06/2012

Với chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay: “Kinh tế xanh có vai trò của bạn”, Công ty cổ phần than Đèo Nai - Vinacomin luôn xác định bảo vệ môi trường là quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp, vì vậy, Công ty luôn đặt mục tiêu phát triển sản xuất phải gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường.

Công ty đã áp dụng các biện pháp sản xuất than theo hướng thân thiện với môi trường, đồng thời, áp dụng các biện pháp sản xuất sạch hơn, tiết kiệm tối đa nguyên nhiên vật liệu, hạn chế đến mức thấp nhất lượng bụi phát tán vào không khí, tích cực trồng cây xanh hoàn nguyên môi trường, làm tốt công tác đổ thải, vấn đề thoát nước mặt, bụi đối với khu dân cư, điều đó đã góp phần làm cho môi trường sản xuất tại Công ty ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.

Sản xuất phát triển, môi trường bền vững không chỉ là câu khẩu hiệu mà chính là thước đo để đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty, là chứng chỉ xanh đánh giá chất lượng cho những tấn than đang được đào lên từ lòng đất, với những công nghệ hiện đại nhưng đơn giản, giá thành rẻ. Công ty cổ phần than Đèo Nai - Vinacomin đã đưa ra được một đáp án mới, đó là: hoàn toàn có thể khai thác than mà không gây ra các hệ quả về bụi, tiếng ồn, nước thải…, từ đó, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, điều kiện sống của người dân thành phố Cẩm Phả. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống, sức khỏe cho hơn ba nghìn cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty và gia đình họ, bảo vệ sức khỏe cho gần hai vạn dân đang sinh sống tại thành phố Cẩm Phả. Đó cũng là những yếu tố mang tính nền móng để xây dựng nền kinh tế xanh mà Việt Nam đang hướng tới.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,400 41,550
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,350 41,750
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên