18:04 ICTThứ Tư, 21/10/2020 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Công ty than Thống Nhất - TKV
Thứ Hai, ngày 02/03/2020

Ngày 28/02/2020, tại Công ty than Thống Nhất - TKV, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự TKV đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo nguyện vọng cá nhân và để đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ trong TKV, Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ký ban hành quyết định cho đồng chí Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty than Thống Nhất - TKV nghỉ chờ chế độ từ ngày 01/03/2020; và điều động đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức vụ Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV kể từ ngày 01/3/2020. Thời gian giữ chức vụ của đồng chí Nguyễn Đình Thịnh là 05 năm, kể từ ngày được điều động.

Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Công ty than Thống Nhất - TKV

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải -  Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Đức Khiêm trong thời gian qua. Đồng chí Đặng Thanh Hải cũng nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ nằm trong chương trình, kế hoạch của Tập đoàn trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận có chất lượng cho Tập đoàn cũng như góp phần ổn định tình hình SXKD tại các đơn vị đang gặp khó khăn. Trước những thay đổi trên cương vị điều hành sản xuất sẽ là nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao đối với các đồng chí và mong muốn với trình độ, kinh nghiệm của mình, khi ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, tránh nhiệm của người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Công ty than Thống Nhất - TKV

Đồng chí Đặng Thanh Hải tin tưởng với tinh thần “Kỷ luật - Đồng tâm”, CBCNVC-LĐ Công ty than Thống Nhất sẽ cùng đồng chí Nguyễn Đình Thịnh hoàn thành toàn diện nhiệm vụ trên cương vị mới.

Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Công ty than Thống Nhất - TKV

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh đã bày tỏ quyết tâm khi được sự tin tưởng, tín nhiệm của Tập đoàn. Với cương vị, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, phát huy những kinh nghiệm của bản thân, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Xây dựng tập thể đoàn kết, đóng góp tốt hơn nữa vào nhiệm vụ SXKD chung của Tập đoàn cũng như của Công ty than Thống Nhất trong thời gian tới./.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên