Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Bế giảng lớp dự bị giám đốc doanh nghiệp khóa 8
Thứ Tư, ngày 18/11/2015

Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin vừa tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng nhận tốt nghiệp lớp dự bị Giám đốc doanh nghiệp khóa 8 (2014 - 2015).

Dự Lễ bế giảng có ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV; ông Hà Nguyên, Quyền Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Đại học FPT (FSB); ông Bùi Mạnh Bon - Phó trưởng Ban Tố chức Nhân sự TKV cùng toàn thể 34 học viên lớp dự bị Giám đốc doanh nghiệp khóa 8.
 
Khoá học được tổ chức trong 2 năm với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, giảng viên uy tín trên các lĩnh vực quản trị kinh doanh, chiến lược, nhân sự, tài chính, tâm lý học,… Tại khoá học, các học viên đã được truyền đạt những thông tin cần thiết, bổ ích, những kiến thức, kỹ năng và phương pháp để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp TKV trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.
 
Trong báo cáo tổng kết lớp học, ông Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Nhà trường công bố 34 học viên lớp học đã hoàn thành khóa đào tạo dự bị giám đốc doanh nghiệp khóa 8 tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin với kết quả tốt: 50% xếp loại xuất sắc và 50% xếp loại giỏi, 03 học viên được Tập đoàn trao phần thưởng và kỷ niệm chương. Đây là món quà ý nghĩa dành cho các học viên có thành tích và ý thức học tập tốt tại Nhà trường.
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã đánh giá cao tinh thần học tập của học viên, đồng thời, mong các kiến thức chia sẻ của giảng viên, chuyên gia sẽ được các học viên chắt lọc áp dụng cho doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp TKV ngày càng phát triển.
 
Cũng trong buổi lễ, ông Trần Tú Ba, lớp trưởng, đại diện cho tập thể lớp đánh giá cao nội dung chương trình, giảng viên của khóa học và công tác tổ chức khóa học. Chương trình thực sự mang lại cho học viên nhiều cách nghĩ tích cực để áp dụng cho doanh nghiệp. Ông cũng mong có nhiều khóa học như thế này để hỗ trợ cho các doanh nhân của TKV.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên