Thành lập Câu lạc bộ hưu trí ngành Điện TKV
Thứ Sáu, ngày 11/05/2018

Ngày 10/5, tại Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV, Ban liên lạc cán bộ hưu trí phối hợp với Tổng công ty Điện lực - TKV tổ chức buổi họp mặt thành lập Câu lạc bộ hưu trí ngành Điện TKV.

Đến dự có Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Điện lực - TKV Nguyễn Trọng Hùng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Ngô Trí Thịnh cùng các đồng chí là cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu của ngành Điện TKV qua các thời kỳ.

Câu lạc bộ hưu trí ngành Điện TKV là tổ chức mang tính nghề nghiệp, nhằm tập hợp những người hưu trí là cán bộ lãnh đạo ngành Điện của TKV qua các thời kỳ tự nguyện tham gia vào Câu lạc bộ. Đây là nơi gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống giữa những cán bộ hưu trí để sống vui, sống khỏe, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống tốt đẹp của Ngành. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ còn là nơi phản hồi, trao đổi những ý kiến của những người có bề dày kinh nghiệm tích lũy qua thực tiễn công tác đã đóng góp nhiều công sức trong việc hình thành, xây dựng và phát triển ngành Điện của TKV.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí: Đoàn Văn Kiển, nguyên Tổng Giám đốc, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Trần Xuân Hòa nguyên Tổng giám đốc, nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi các đồng chí trong Ban liên lạc và các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Điện lực có ý tưởng thành lập Câu lac bộ. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện và những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Tổng công ty và đơn vị dành cho anh chị em trong Câu lạc bộ.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể người lao động Tổng công ty, đồng chí Ngô Trí Thịnh, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực - TKV đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều công sức cho hoạt động của ngành Điện của TKV nói chung và Tổng công ty Điện lực - TKV nói riêng. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí phát huy tinh thần trách nhiệm của những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến, có những phản hồi kịp thời với Ban lãnh đạo Tổng công ty nhằm tạo kênh phản biện chính thống giúp Ban lãnh đạo Tổng công ty làm tốt công tác quản lý SXKD và đầu tư xây dựng, góp phần xây dựng ngành Điện TKV ngày càng phát triển. Đồng thời, mong muốn thường xuyên giữ mối liên hệ, nắm bắt, trao đổi thông tin giữa Ban lãnh đạo Tổng công ty và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Qua các ý kiến đóng góp của các hội viên, sau khi thông qua bản dự thảo đề án xây dựng mục đích, ý nghĩa, cơ cấu tổ chức, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, tất cả các đồng chí cán bộ hưu trí đã nhất trí với đề án đưa ra. Theo đó, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 02 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Hồng Khánh, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực - TKV làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, nguyên Phó Trưởng ban TC - LĐTL Tổng công ty Điện lực - TKV làm Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ và các hội viên theo thành phần được quy định tại Quy chế.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Điện lực - TKV đã phát biểu chúc mừng và trao quà ủng hộ quỹ ban đầu cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Nhân dịp này, các hội viên Câu lạc bộ và Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực đã đi thăm khai trường của Công ty than Na Dương thuộc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc và thăm dây chuyền sản xuất của Nhà máy Nhiệt điện Na Dương./.