Than Mông Dương: Đối thoại trực tiếp giữa nữ CNVC-LĐ với lãnh đạo Công ty
Thứ Năm, ngày 09/03/2017

Ngày 07/03, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2017) với sự tham dự của Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; Ban lãnh đạo Công ty; lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các đồng chí nữ CNVC-LĐ đạt thành tích xuất sắc năm 2016.

Ngoài các nội dung về tổng kết phong trào nữ CNVCLĐ năm 2016; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc - vững mạnh, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty còn tiến hành tổ chức chương trình đối thoại trực tiếp giữa nữ CNVC-LĐ và Lãnh đạo Công ty. Đây là một nét mới, một hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho nữ CNVC bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của mình xung quanh các vấn đề về công việc, chế độ và trách nhiệm, qua đó giúp ban lãnh đạo Công ty đưa ra giải pháp trực tiếp hoặc phương án lâu dài nhằm cải thiện hơn nữa đời sống của nữ CNVC, giúp họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Chương trình đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đóng góp và xây dựng. Các giải pháp do Ban lãnh đạo đưa ra nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nữ CNVC các đơn vị, qua đó gắn kết chặt chẽ hơn quan hệ giữa các cấp lãnh đạo và nữ CN, tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả và văn minh hơn.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty vào dịp 8/3 để các nữ CNVC-LĐ nhìn lại những thành quả đã đạt được, lấy đó làm động lực để thi đua trong các phong trào nữ CNVC như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Nữ CNVC-LĐ xuất sắc”…