01:04 ICTThứ Tư, 20/11/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Vững thêm mỗi bước chân vào lò
Thứ Năm, ngày 06/06/2019

Luôn được trân trọng và quan tâm chăm lo một cách toàn diện là những gì mà đội ngũ hơn 3000 thợ lò của Công ty CP than Vàng Danh - Vinacomin đã, đang và sẽ tiếp tục nhận được trong quá trình lao động, gắn bó với mỏ.

Hiện thực hóa điều mà lãnh đạo Công ty luôn đau đáu làm ngày một tốt hơn nữa là “nâng niu thợ lò mỗi ngày”, thời gian qua, một chuỗi các công trình chăm sóc sức khỏe cho người lao động đã được đưa vào hoạt động để ngày càng chăm lo toàn diện cho thợ lò Vàng Danh. Đó là nhà chè phục vụ nhu cầu giải khát cho thợ lò ngay sau khi hết ca; là cải tạo nâng cấp nhà tắm, giặt, nhà vệ sinh, hệ thống rửa mũi... đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân người thợ; là sửa chữa các nhà giao ca khang trang, sạch sẽ hơn; là làm nhà che song loan khu giếng Cánh Gà giúp thợ lò che mưa, che nắng; là nhà nghỉ dưỡng để thợ lò sau ca làm việc có nơi thư giãn trong những giây phút chờ các tuyến xe ca đưa đón về nhà... Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty rất chú trọng cải thiện tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho thợ lò như lắp đặt song loan hỗ trợ đi lại trong lò, đầu tư cơ giới hóa vào sản xuất nhằm giảm sức người, tăng năng suất lao động...

Những việc làm, công trình chăm lo cho thợ lò ấy là tâm huyết, thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Công ty dành cho “nguồn nhân lực vàng” của Than Vàng Danh. Và có như thế, mỗi bước chân vào lò của lớp thợ mỏ Vàng Danh hôm nay sẽ càng thêm rộn ràng, vững tin chinh phục những vỉa “vàng đen” nằm sâu trong lòng đất.

 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,230 41,480
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,150 41,550
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên