04:00 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
VIJAGEMS - Hơn cả trang sức
Chủ nhật, ngày 25/09/2011

Đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thì sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng luôn được coi là yếu tố có ý nghĩa sống còn. Xác định rõ điều này, Ban lãnh đạo của Công ty đá quý Việt Nhật (VIJAGEMS) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khoáng sản - đã luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện, củng cố thương hiệu.

Trước đây không có nhiều người biết đến VIJAGEMS. Điều này đã được bà Nguyễn Thị Thu Hằng - PTGĐ Công ty lý giải do trước đây, sản phẩm của Công ty gần như xuất toàn bộ sang thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên những năm gần đây, Công ty đã có sự thay đổi về chiến lược kinh doanh, các sản phẩm hướng nhiều hơn đến thị trường nội địa.

Với thế mạnh là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khoáng sản, trụ sở làm việc và xưởng sản xuất của Công ty ngay tại trung tâm Hà Nội, hiện nay, lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty bao gồm: Gia công chế tác hàng trang sức, mỹ nghệ cao cấp, chế tác đá quý; Kinh doanh xuất nhập khẩu vàng, bạc, đá quý các loại; Kinh doanh vàng nguyên liệu được Tổng công ty Khoáng sản khai thác trong nước; Đào tạo dạy nghề sáng tác mẫu trang sức, tạo mẫu sáp và làm kim hoàn; cho thuê văn phòng. Hiện tại, VIJAGEMS đang sở hữu 3 thương hiệu ở 3 dòng sản phẩm đặc trưng khác nhau: Colorat Collective (thương hiệu cho dòng trang sức xuất khẩu), Vijagems Casual (thương hiệu trang sức cho thị trường Việt Nam) và Cameo (những sản phẩm chạm khắc mỹ nghệ trên mặt đá quý, vỏ ốc biển quý…).


Mặc dù mới được các khách hàng Việt Nam biết đến trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, bằng chính chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ hậu mãi tốt, các sản phẩm trang sức của VIJAGEMS đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng không còn phải băn khoăn đi tìm một nhãn hiệu uy tín trên thị trường. Thương hiệu trang sức thế mạnh Star Ruby đã dành được những thứ hạng cao trong TOP các sản phẩm dẫn đầu.

Điểm nhấn của trang sức VIJAGEMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Vẻ tinh tế, sang trọng, lãng mạn và độc đáo đã trở thành hình ảnh VIJAGEMS. Các sản phẩm của VIJAGEMS không mang tính đại trà. “Quyến rũ và độc đáo” mới chính là VIJAGEMS. Bên cạnh đó, VIJAGEMS đã thành công trong việc tìm hiểu sở thích, xu hướng của giới trẻ. Những mẫu mã không ngừng cải tiến, đáp ứng được cả những khách hàng sang trọng, khó tính.

Ngoài kiểu dáng và chất lượng, dịch vụ tốt cũng góp phần tạo nên những "di sản" quý giá cho thương hiệu VIJAGEMS. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, VIJAGEMS không ngừng vận động để có thể thấu hiểu nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng. Ngoài ra, chính nhân viên bán hàng, những người thường xuyên tiếp xúc với khách luôn đem lại cho khách cảm giác thoải mái nhất bằng nụ cười, cử chỉ nhã nhặn, thái độ tôn trọng và bằng cả sự chuyên nghiệp cần có của một thương hiệu cao cấp.

Bà Hằng chia sẻ, tận dụng và phát huy lợi thế của tuổi trẻ, Công ty đã mạnh dạn đi đầu trong việc áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại; đưa các chuyên gia thiết kế từ Nhật Bản (nước có nền công nghiệp sản xuất trang sức tiên tiến) sang để chế tác và đào tạo; kết hợp sức mạnh của tiềm năng đá quý trong nước với những nguồn hàng độc đáo, quý hiếm của nước ngoài… Những sản phẩm trang sức thương hiệu VIJAJEMS là sự kết hợp của khối óc sáng tạo, ý tưởng bay bổng của những bậc thầy trong ngành trang sức và bàn tay khéo léo của những người thợ với đa dạng các loại nguyên liệu đá quý, kim loại quý từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi một sản phẩm của VIJAGEMS đều được thực hiện theo đúng quy trình khép kín và dưới sự quản lý chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản.

Thời gian tới, VIJAGEMS sẽ hướng đầu tư và mở rộng hướng kinh doanh lĩnh vực chế tác đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp trên các chất liệu quý; kinh doanh vàng miếng, xuất nhập khẩu vàng - kênh đầu tư an toàn nhất là trong bối cảnh kinh tế toàn cầu có diễn biến không thuận lợi.

Lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về từng dòng sản phẩm để từng bước hoàn thiện hơn luôn là công việc thường xuyên của Công ty. Ngoài ra, chiến lược kinh doanh có tầm nhìn kết hợp đồng bộ với các yếu tố khác đã tạo nên thương hiệu VIJAGEMS. Và giờ đây, thương hiệu VIJAGEMS đã có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Đơn vị thành viên