03:33 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đọng lại một Tết sum vầy của thợ mỏ
Thứ Hai, ngày 11/03/2019

Ân tình - ấm áp - chia sẻ yêu thương là những gì động lại của chương trình “Tết sum vầy” do Công ty than Hòn Gai tổ chức. Sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn đã làm cho cái Tết của những người thợ mỏ thêm ấm cúng, trọn vẹn hơn…

Chúc Tết CNLĐ Tập đoàn TKV nhân dịp Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức TƯ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của Tập đoàn TKV đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Ninh cũng như của cả nước. Đặc biệt, TKV đã chăm lo chu đáo cho CNLĐ dịp Tết Nguyên đán, tổ chức xe đưa đón CNLĐ và gia đình họ về quê ăn Tết. Đồng chí Phạm Minh Chính khẳng định, đây là nét đẹp và đã trở thành truyền thống, thể hiện sự quan tâm thiết thực của Tập đoàn với người lao động.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của "Tết sum vầy", tiễn CNLĐ về quê đón Tết, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã gửi lời chúc mừng Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 tới các CNLĐ và gia đình.

 

 

Bài viết khác

Đơn vị thành viên