03:32 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Mang Xuân yêu thương về quê hương
Thứ Sáu, ngày 01/02/2019

Với chủ đề “Mang Xuân yêu thương về quê hương” đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 cùng gia đình, sáng nay 1/2 (ngày 27 Tết), tại Khu tập thể công nhân Km9, Công ty than Quang Hanh đã tổ chức chương trình tiễn thợ mỏ về quê ăn Tết…

Các đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn; Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV cùng Ban giám đốc, lãnh đạo Công đoàn Công ty than Quang Hanh cùng đến tham dự buổi tiễn thợ mỏ.

Từ sáng sớm ngày 1/2/2019, tại sân Khu tập thể công nhân Km9, Công ty than Quang Hanh đã bố trí 11 xe ô tô khách chất lượng cao sẵn sàng khởi hành đưa 462 CNLĐ cùng vợ con của những thợ mỏ về quê ăn Tết.

 Các xe được ghi rõ số, địa điểm đến, trên các đầu xe đều có dòng băng rôn mang dòng chữ “Xe chở CBCN về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019”. Khi CBCN - LĐ và người thân đến đều được các đoàn viên thanh niên của Công ty tận tình hướng dẫn, hỗ trợ lên đúng xe, đúng tuyến để về quê ăn Tết. Trong những chuyến xe này, điểm đến xa nhất là Hà Tĩnh, Nghệ An, Cao Bằng, Hà Giang và Lào Cai…

Tiễn thợ mỏ về quê ăn Tết, Phó TGĐ Tập đoàn Vũ Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng Năm mới Xuân Kỷ Hợi - 2019 tới các CNLĐ và gia đình, đồng thời biểu dương, ghi nhận CNLĐ của Công ty than Quang Hanh trong năm 2018 đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu sản xuất tốt, góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD của Công ty nói riêng và Tập đoàn nói chung. Đồng chí Vũ Anh Tuấn cũng biểu dương Ban Giám đốc, lãnh đạo Công đoàn, các tổ chức đoàn thể của Công ty than Quang Hanh đã quan tâm chu đáo cho hàng trăm CNLĐ, đặc biệt là trong việc bố trí đầy đủ xe đưa đón CNLĐ và gia đình về quê ăn Tết.

Sau khi tiễn thợ mỏ về quê ăn tết, Phó TGĐ Tập đoàn Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh cùng Ban giám đốc, lãnh đạo Công đoàn Công ty than Quang Hanh đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu và công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh:

 

Từ sáng sớm các gia đình công nhân đã tấp nập đến điểm tập kết xe đưa đón thợ mỏ, nhanh chóng ổn định chỗ ngồi.

Phó TGĐ Tập đoàn Vũ Anh Tuấn chúc tết và mừng tuổi cho các cháu nhỏ - là con của CNLĐ Công ty than Quang Hanh.

Các xe khởi hành “Mang Xuân yêu thương về quê hương” đón tết.

Thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu và công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đơn vị thành viên