18:47 ICTThứ Tư, 18/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn doanh nghiệp Ba Lan thăm và làm việc với Vinacomin
Thứ Ba, ngày 10/11/2015

Chiều ngày 09/11/2015, tại trụ sở Tập đoàn, Tổng giám đốc Vinacomin Đặng Thanh Hải đã tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp của Ba Lan do ông Henryk Stabla, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Carboautimatyka làm trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Henryk Stabla cho biết sự hợp tác của các đối tác Ba Lan với Viện Khoa học Công nghệ mỏ - Vinacomin trong những năm qua, trong việc thiết kế, cung cấp thiết bị lắp đặt các hệ thống cảnh báo khí mỏ tự động, kiểm soát, định vị nhân sự trong lò cho các mỏ than hầm lò trong tập đoàn; nghiên cứu chống cháy mỏ; đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm xác định tính tự cháy của than,… sẽ là tiền đề để các doanh nghiệp Ba Lan hỗ trợ Vinacomin trong việc nghiên cứu và chế tạo các thiết bị dùng trong các mỏ hầm lò của Vinacomin. Ông Henryk Stabla bày tỏ hy vọng, với truyền thống hợp tác tốt đẹp thời gian qua, trong tương lai, các doanh nghiệp của Ba Lan và Vinacomin sẽ là những đối tác lâu dài của nhau.
 
Cũng tại buổi làm việc, ông Đặng Thanh Hải đã lắng nghe và đánh giá cao sự hợp tác giữa Vinacomin và các doanh nghiệp của Ba Lan và ông cũng mong rằng trong thời gian tới, sự hợp tác này sẽ ngày thêm sâu sắc, tốt đẹp.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,820 42,000
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,730 42,130
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên