ĐTN Than Mông Dương khai mạc giải bóng đá thanh niên
Thứ Tư, ngày 15/03/2017

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), vừa qua, ĐTN Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2017.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Quang Cảnh - Bí thư Đảng uỷ Công ty; đồng chí Nguyễn Trọng Tốt - Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Công Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Lê Thế Anh - Bí thư ĐTN Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH ĐTN Công ty, trưởng phòng, quản đốc, các vận động viên, trọng tài cùng đông đảo các cổ động viên.

Giải năm nay quy tụ 17 đội tham gia thi đấu hai nội dung: bóng đá nam với 13 đội tham gia, chia thành 04 bảng thi đấu và bóng đá nữ với 04 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào các ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật các tuần, kết thúc bế mạc vào ngày 26/3/2017.

Sau buổi khai mạc là trận thi đấu bóng đá nữ giữa liên quân PVĐS - Phòng ban với liên quân Phụ trợ hầm lò và trận đầu tiên trong bảng A nội dung bóng đá nam giữa đội ĐH-AT-TT với liên quân KT7-8-9. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cuốn hút khán giả đến những phút cuối cùng. Giải đấu năm nay cũng là cơ hội để lựa chọn những hạt giống trong phong trào TD-TT để tham gia các giải trong Tập đoàn, trong tỉnh.