ĐTN Than Cọc Sáu: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017
Thứ Ba, ngày 04/07/2017

Trong hai ngày 01-02/7/2017, Đoàn thanh niên Công ty CP than Cọc Sáu đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn Công ty, Bí thư các Chi đoàn. Tham gia lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Nhường - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty cùng 23 đồng chí Uỷ viên BCH, Bí thư các Chi đoàn.

Trong 02 ngày tập huấn, Đoàn thanh niên Công ty đã được hiểu biết thêm về: tình hình thời sự trong nước cũng như quốc tế; các kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn đối cán bộ cấp Chi đoàn; công tác làm việc nhóm thực hành lên kế hoạch tổ chức. Cũng trong  chương trình tập huấn Đoàn thanh niên Công ty đã giao lưu với huyện đoàn Vân Đồn, thăm tặng quà cho các trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn; hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017.

Lớp tập huấn đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phù hợp nhu cầu và mối quan tâm thiết thực của các cán bộ Đoàn. Qua đó đội ngũ cán bộ Đoàn được đào tạo, trau dồi cả về lý thuyết cũng như kỹ năng, kinh nghiệm thực hành tổ chức các hoạt động tập thể, cách thức làm việc theo nhóm và tinh thần đồng đội,  góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty.