ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông giành giải Nhất Liên hoan các tiểu phẩm “Thanh niên với công tác phòng chống ma tuý”
Thứ Bảy, ngày 14/07/2018

Ngày 13/7, tại Nhà văn hóa công nhân Công ty CP than Hà Tu, Liên hoan các tiểu phẩm “Thanh niên với công tác phòng chống ma túy” do Đoàn Than Quảng Ninh (TQN) tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông đã xuất sắc giành giải Nhất của Liên hoan, đồng thời giành giải phụ “Màn chào hỏi ý nghĩa nhất.”

Về dự Liên hoan có các đồng chí: Bùi Xuân Vững - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN; Thượng tá Hoàng Văn Định - Phó trưởng phòng PC47, Công an Tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Thị Lý - Phó Chánh văn phòng Tập đoàn; Nguyễn Văn Quyết - Ủy viên TW Đoàn, Bí thư Đoàn TQN; Trần Quốc Toàn - PGĐ Công ty CP than Hà Tu; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc Đoàn TQN và đông đảo ĐVTN các đơn vị đến dự và cổ vũ.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội

Sau một ngày tham gia sôi nổi của 16 đội về dự liên hoan, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 4 tiết mục xuất sắc được biểu diễn vào buổi tối cùng ngày. Đó là phần dự thi của các đội đến từ Công ty than Hòn Gai, Công ty Tuyển than Cửa Ông, Công ty than Hạ Long và Công ty CP than Hà Tu. Trong đó, xuất sắc giành giải nhất là tiểu phẩm “Cái nỏ” của ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông. Giải nhì thuộc về hai ĐTN của Than Nam Mẫu và Than Hà Tu. Giải Ba là hai đội thi của Than Cao Sơn và Than Quang Hanh. Giải khuyến khích thuộc về các đơn vị: Than Hạ Long, Than Đèo Nai, Than Vàng Danh, Than Hòn Gai và Than Cọc Sáu.

Ban Tổ chức trao giải phụ cho các đội

Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ: “Màn chào hỏi ý nghĩa nhất” cho Tuyển than Cửa Ông, “Diễn viên ấn tượng nhất” cho đồng chí Trần Hữu Quảng - Than Hà Tu và “Tiểu phẩm hay nhất” cho tiết mục của Than Quang Hanh.

Thượng tá Hoàng Văn Định

Nhận xét về chất lượng các tiểu phẩm tham gia liên hoan năm nay, Thượng tá Hoàng Văn Định - Phó trưởng phòng PC 47, Công an tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao chất lượng của các tiểu phẩm, qua đó thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng của mỗi đội thi chỉ trong một thời gian ngắn. Đồng thời, nội dung tuyên truyền trong mỗi tác phẩm dự thi đều bám sát nội dung, tình hình công tác phòng chống ma túy hiện nay.

Liên hoan các tiểu phẩm “Thanh niên với công tác phòng chống ma túy” không chỉ là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho ĐVTN và người lao động trong TKV về hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội mà còn nâng cao trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy, góp phần xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

Màn chào hỏi của đội Tuyển than Cửa Ông

Tiểu phẩm của ĐTN Than Hà Tu

Tiểu phẩm của ĐTN Than Hạ Long

Tiểu phẩm của ĐTN Than Hòn Gai

Tiểu phẩm của ĐTN Tuyển than Cửa Ông