Tuổi trẻ IEMM xung kích trong việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm
Thứ Ba, ngày 11/04/2017

Ngày 10/4/2017, tại hội trường tầng 6 trụ sở Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã diễn ra Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản HCM Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ (IEMM) nhiệm kỳ 2017 - 2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư Đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Lê Thái Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, đồng chí Hoàng Thị Tố Oanh - Trưởng ban Nữ công cùng các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên các đơn vị bạn trong TKV và 78 đoàn viên thanh niên của Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo có thể thấy Đoàn thanh niên Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ đã hoàn thành nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Viện. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư Đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội và đồng chí Lê Thái Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của đoàn viên thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn của Viện trong thời gian tới. 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra.