01:06 ICTChủ nhật, 22/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tuổi trẻ Than Mạo Khê tham gia “Hành trình biển đảo quê hương" năm 2012
Thứ Tư, ngày 01/08/2012

Thực hiện kế hoạch của Đoàn Than Quảng Ninh, vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho cán bộ, ĐVTN ra thăm đảo Cô Tô theo chương trình "Hành trình biển đảo quê hương" năm 2012. Tham gia hành trình có đồng chí Phạm Thịnh Hoàn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cùng cán bộ, ĐVTN thuộc Đoàn Công ty than Dương Huy, Công ty than Vàng Danh, Công ty cổ phần Cơ khí Mạo Khê.

Trong chuyến đi, đoàn đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi và giao lưu với cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ trên đảo, thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn hóa, văn nghệ với ĐVTN và nhân dân trên đảo, tham gia lao động sản xuất, sinh hoạt với người dân.
 
Xúc động nhất đối với mỗi thành viên trong đoàn là được đến dâng hương tượng đài Bác trên đảo Cô Tô. Đây là tượng đài duy nhất Bác Hồ cho phép xây dựng khi Người còn sống và là tượng đài về Bác Hồ đẹp nhất ở vùng Đông Bắc Tổ quốc. Tượng đài Bác uy nghiêm hướng ra Biển Đông như nhắc nhở thế hệ trẻ rằng: biển đảo nơi đây là “máu”, là “thịt” của đất nước Việt Nam.
 
"Hành trình biển đảo quê hương" năm 2012  là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị của tuổi trẻ Công ty. Qua đó giúp cho ĐVTN hiểu về chiến lược biển đảo, ý nghĩa to lớn của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của tỉnh và đất nước. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm động viên cả về tinh thần và vật chất đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm việc và sinh sống trên huyện đảo.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 42,000 42,200
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,980 42,380
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên