04:19 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Ra quân vệ sinh môi trường trước ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Thứ Ba, ngày 22/01/2019

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của Công ty, ngày 21 tháng 01 năm 2019, tại Phân xưởng Sửa chữa Ô tô - Công ty CP than Đèo Nai, Chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa Ô tô đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại khu làm việc của đơn vị.

Trong không khí hân hoan đón mừng năm mới Kỷ Hợi sắp đến, Chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa Ô tô đã ra quân dọn vệ sinh môi trường với mục tiêu: Phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường thông qua các hoạt động thiết thực. Chi đoàn đã tiến hành thu gom rác thải, quét dọn sân bãi, phát quang bụi dậm, làm sạch các vườn hoa, cây cảnh. Cùng với đó, các rãnh thoát nước cũng được khai thông, các biển tuyên truyền mang màu sắc thanh niên về bảo vệ môi trường cũng được trang bị tại các tổ sản xuất của đơn vị.

Đây là hoạt động thường xuyên có ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty CP than Đèo Nai tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBCNV trong việc giữ gìn và bảo vệ  môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Đơn vị thành viên