09:30 ICTChủ nhật, 22/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn
Thứ Ba, ngày 11/06/2019

Sáng ngày 10/6/2019, tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019.

Đến dự chương trình khai giảng có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Trần Xuân Chiến - Phó Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin và 70 đồng chí cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các đơn vị trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh.

Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn là chương trình được Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm trang bị cho cán bộ Đoàn chủ chốt các đơn vị trực thuộc những kiến thức bổ ích, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong quá trình công tác, tổ chức các hoạt động phong trào của Đoàn Than Quảng Ninh và các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại lớp khai giảng, đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh nhấn mạnh, chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn năm 2019 là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn của Đoàn Than Quảng Ninh. Trong chương trình tập huấn năm nay, được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn và Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đoàn Than Quảng Ninh phối hợp với Trường Quản trị  kinh doanh - Vinacomin tổ chức lớp tập huấn trong 5 ngày, với các chuyên đề như: Đánh giá chất lượng hiệu quả công việc KPIs; nghiệp vụ công tác cán bộ Đoàn, công tác tổ chức xây dựng Đoàn; một số vấn đề về công tác kiểm tra giám sát của Đoàn; tình hình thời sự trong nước và quốc tế, vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ; kỹ năng lập kế hoạch và triển khai tổ chức hội nghị và sự kiện của Đoàn. Trong khuôn khổ chương trình tập huấn từ ngày 13 đến ngày 14/6, Đoàn tổ chức chương trình kiến tập, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn tại tỉnh Thái Nguyên.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 42,020 42,220
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 42,030 42,430
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên