ĐTN Than Mạo Khê nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ cấp Chi đoàn
Thứ Tư, ngày 30/08/2017

ĐTN Công ty than Mạo Khê vừa mở lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn năm 2017. Tham gia lớp học có 144 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BCH các Chi đoàn trong toàn Công ty than Mạo Khê cùng 4 đồng chí trong BCH Chi đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê.

Tại lớp học, đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư thường trực Đoàn Than Quảng Ninh đã trực tiếp truyền đạt những chuyên đề liên quan đến kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác đoàn như kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam; một số kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng và phong trào đoàn. Bên cạnh đó, cũng nằm trong chương trình lớp học, các học viên đã được chia nhóm thảo luận, tham gia trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm, qua đó đánh giá nhận thức của các học viên về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua lớp học, nhằm trang bị những kiến thức cần thiết và kỹ năng tổ chức các hoạt động cấp Chi đoàn, giúp cho đội ngũ cán bộ đoàn từng bước nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tạo sự tự tin cho các đồng chí cán bộ trong các hoạt động công tác Đoàn hiện nay.