ĐTN Than Hồng Thái tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện
Thứ Ba, ngày 05/09/2017

Trong những năm qua, tuổi trẻ Công ty than Hồng Thái đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. ĐTN Công ty đã cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết thông qua những phần việc cụ thể, thiết thực, được Đoàn cấp trên, Công ty cũng như địa phương ghi nhận.

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đó, nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018, BTV ĐTN Công ty đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà nhằm động viên khích lệ tinh thần và hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ 09 em thiếu niên nhi đồng là con CBCNV-NLĐ trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực trong học tập. Trước đó, ĐTN Công ty đã vận động CBCNV, ĐVTN thuộc các chi đoàn trực thuộc tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ chương trình thông qua nhiều hình thức như: quyên góp sách vở, đồ dùng học tập, cùng số tiền ủng hộ thu được là 17.350.000 đồng để giúp đỡ các em thêm tự tin bước vào năm học mới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được BCH ĐTN Công ty than Hồng Thái duy trì tổ chức nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, học giỏi chăm ngoan để trở thành những người công dân tốt.