13:48 ICTChủ nhật, 20/09/2020
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
ĐTN Than Hạ Long tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên
Thứ Ba, ngày 06/11/2018

Vừa qua, ĐTN Công ty than Hạ Long đã tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên.

Đến dự có các đồng chí: Thượng tá Hoàng Văn Định - Phó phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy - Công an tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Về phía Công ty than Hạ Long có đồng chí Bùi Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Nguyên - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, và 215 cán bộ đoàn viên thanh niên, đại diện cho tuổi trẻ của Công ty đã về tham dự chương trình.

Tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy - Công an tỉnh Quảng Ninh đã chia sẻ các thông tin và đưa ra các hình ảnh dẫn chứng về tác hại của việc tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép các chất ma túy đối với con người, gia đình và xã hội. Theo đó, ma tuý không chỉ đang huỷ hoại sức khoẻ con người, làm suy kiệt trí tuệ, giống nòi mà còn khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bần cùng. Ma tuý không chỉ là nguyên nhân của các mối bất hoà trong gia đình mà còn là nguyên nhân dẫn đến phạm tội và gây mất trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, cũng đã có nhiều bạn trẻ do thiếu hiểu biết về tác hại của ma túy, kèm theo là tính hiếu kỳ, tò mò nên dễ bị kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ dùng thử ma túy để cho biết và đã bị nghiện.

Thay mặt tuổi trẻ Công ty tiếp thu các ý kiến thông qua nội dung của buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐTN khẳng định đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa có tính giáo dục cao cần được nhân rộng và triển khai tới từng đoàn viên thanh niên. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên hãy tránh xa ma túy và hãy là những tuyên truyền viên trong công tác phòng chống ma túy, cùng đoàn kết chung tay xây dựng một xã hội lành mạnh góp phần xây dựng Công ty than Hạ Long phát triển bền vững, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp văn minh.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên